Lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft

Hướng dẫn lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, từ sinh tồn, khám phá thế giới hay xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, nhiều người thường đưa ra câu hỏi liệu ta có thể chỉnh trời sáng nhanh hơn trong Minecraft không? Câu trả lời là có! Đây là một tính năng hữu ích khi bạn muốn trải nghiệm các hoạt động khác nhau vào ban ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft chi tiết nhất.

Tổng hợp các lệnh chỉnh thời gian trong Minecraft

Một trong những tính năng hấp dẫn của Minecraft là khả năng thay đổi thời gian trong trò chơi. Bạn có thể tạo ra những cảnh quan đẹp mắt với bầu trời đêm lấp lánh sao. Nhưng để làm được điều này, bạn cần biết cách sử dụng các lệnh để điều chỉnh thời gian theo ý muốn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft

Trước tiên, bạn cần chắc rằng đã bật Cheats (Gian lận) trong thế giới của mình.

Sau đó, bạn nhập lệnh /time set day vào cửa sổ trò chuyện trong Minecraft. Bạn có thể mở cửa sổ này bằng cách bấm nút T.

Nhập lệnh chỉnh trời sáng trong hộp thoại chat trong game.
Nhập lệnh chỉnh trời sáng trong hộp thoại chat trong game.

Khi nhấn Enter, màn hình game sẽ xuất hiện dòng chữ “Set the time to 1000”. Và thời gian trong Minecraft sẽ được đặt thành buổi sáng.

Lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft hình 2
Khi màn hình game hiện chữ “Set the time to 1000” là bạn đã chỉnh trời sáng thành công rồi.

Lệnh chỉnh các mốc thời gian

Trên đây là hướng dẫn lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft. Ngoài trời sáng ra, bạn còn có thể chỉnh thời gian trong ngày qua lệnh /time set. Ví dụ: /time set night sẽ đưa thế giới về buổi tối. Game có các mốc thời điểm trong ngay bao gồm: Sunrise (bình minh), day (buổi sáng), Sunset (hoàng hôn), Night (buổi tối) và Midnight (nửa đêm). Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng số để tùy chỉnh thời gian cụ thể trong ngày. Dưới đây là danh sách các giờ trong ngày Minecraft để tham khảo:

Tổng hợp lệnh chỉnh các mốc thời gian trong Minecraft
Tổng hợp lệnh chỉnh các mốc thời gian trong Minecraft.

Mặc dù lợi ích của việc mua Minecraft bản quyền là bạn được chơi tất cả các server có trong game. Nhưng với số tiền hơn 500k thì không phải ai cũng có khả năng chi trả cho một tựa game giải trí thông thường. Vì vậy, Tải Games Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách tải Minecraft cho máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí. Hãy tham khảo các bài viết dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này. Nếu cảm thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè mình biết lệnh chỉnh trời sáng trong Minecraft nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.