Download Life is Strange 2 Complete Edition Việt Hóa

Download Life is Strange 2 Complete Edition Việt Hóa

Tải Games Miễn Phí sẽ giới thiệu đến bạn những điểm nổi bật của tựa game Life is Strange 2 Complete Edition. Trò chơi này thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, kể về cuộc hành trình của hai anh em Sean và Daniel Diaz. Tuy nhiên, game không đánh mạnh yếu tố hành động mà tập trung hơn vào cốt truyện. Những lựa chọn lời thoại, cách giải quyết của bạn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của toàn bộ game. Vậy tựa game còn điều gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu game Life is Strange 2

Trong Life is Strange 2, người chơi sẽ theo chân hai anh em Sean và Daniel Diaz trên con đường tìm kiếm tự do sau khi bị cuốn vào một biến cố kinh hoàng tại Seattle. Trong khi Sean là người phải đảm nhận vai trò làm anh trai, làm cha và làm bạn cho Daniel, thì Daniel lại là người sở hữu một sức mạnh siêu nhiên mà cậu còn chưa biết cách kiểm soát. Các quyết định và hành động của người chơi sẽ ảnh hưởng đến tính cách, sự phát triển và mối quan hệ của hai anh em. Life is Strange 2 là một game kể chuyện đầy cảm xúc, nói về tình anh em, tình bạn và tình yêu trong bối cảnh xã hội Mỹ hiện đại.

Gameplay Life is Strange 2
Trong phần này, bạn sẽ theo chân 2 anh em nhân vật chính chu du khắp nơi.

Gameplay của Life is Strange 2 Việt Hóa bắt đầu từ một khu rừng tuyết phủ ở Willamette, nơi Sean dạy Daniel cách sử dụng và che giấu sức mạnh của mình. Hai anh em phải vượt qua nhiều khó khăn và nguy hiểm để tiến về phía nam, hướng tới Puerto Lobos, Mexico – nơi cha mẹ họ từng sống. Trên đường đi, họ sẽ gặp nhiều người bạn mới, nhưng cũng có nhiều kẻ thù muốn lợi dụng hoặc tiêu diệt họ. Episode 2 sẽ khám phá thêm về tâm lý và tình cảm của Sean.

Phiên bản Complete Edition gồm những gì?

Phiên bản Complete Seasons của Life is Strange 2 sẽ bao gồm 5 Episodes và 1 DLC. Mỗi Episodes sẽ kể về chặng đường của 2 anh em nhân vật chính Sean và Daniel Diaz. Bạn có thể tải và chơi qua bản Demo bao gồm Episode 1 trực tiếp trên Steam. Sau đó mới quyết định có nên chơi toàn bộ game hay không.

Gameplay Life is Strange 2 hình 2
Biến cố sẽ liên tục xảy ra, số phận các nhân vật đều nằm trong tay bạn.

Cấu hình chơi game cho PC

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 or above (64-bit Operating System Required)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 (3.1GHz) or AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 2GB or AMD Radeon HD 7770 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3470, (3.20 Ghz) or AMD FX-8350, (4.00 Ghz)
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB or AMD Radeon R9 280X 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Link download Life is Strange 2 Complete Edition Việt Hóa

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.