Tải game Middle earth: Shadow of War cho PC

Tải Middle Earth Shadow of War Definitive Edition

Nếu là một đọc giả trung thành của  chúa nhẫn, bạn không thể bỏ qua Middle earth: Shadow of War. Là tiền truyện của các phần phim trò chơi mở ra cho game thủ cái nhìn chân thực hơn về vùng trung địa. Tải ngay game Middle earth: Shadow of War cho PC. Để tiến vào vùng trung địa đẹp đẽ, huyền ảo bạn nhé.

Cốt truyện bám sát nguyên tác

Nhìn chung Middle earth: Shadow of War cũng đã tiếp nối khá tốt tinh thần ở phần một. Việc lồng ghép các nhân vật thuộc Chúa nhẫn, không khiến họ bị mất chất hay lạc khỏi cốt truyện gốc. Nhưng đôi lúc làm cốt truyện khó hiểu với những người không thật sự là fan của bộ truyện. Tuy nhiên Cốt truyện vẫn trung thành theo bước Talion trên con đường quyết định liên minh đánh bại Sauron.

Các kẻ thù cũng được nâng cấp đáng kể với hầu hết các sinh vật hùng mạnh nhất thế giới. Từ đám rồng khổng lồ, các  Nazgul, thủ lĩnh Witch king, Balrog và cả chúa tể bóng tối Sauron. Nhà sản xuất Monolith đã tính toán khá kỹ khi nhồi một số lượng lớn nhân vật  vào game. Nhưng vẫn bảo đảm chúng ăn khớp tương đối với nguyên tác.

cốt truyện Middle Earth Shadow of War Definitive Edition

Lối chơi của Middle earth: Shadow of War

Middle earth: Shadow of War  phần nào đó thể hiện được phong cách của một game RPG có tầm cỡ. Lối chơi của Middle earth: Shadow of War giống phần một  tới hơn 60%. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với game rất nhanh chỉ sau khoảng 10 tới 15 phút khởi đầu. Game vẫn chú trọng theo phong cách hành động đẹp mắt kết liễu mãn nhãn. Hiệu ứng slow motion từ đấu kiếm, bắn cung, cưỡi sói Caragors hay chiến đấu cũng lũ đội trưởng Orc.

Game giới thiệu 5 nhánh kỹ năng khác nhau, bao gồm: đấu kiếm, ám sát, bắn cung, cưỡi thú và Wraith. Ngoài ra nhân vật sẽ học thêm các kỹ năng khác theo cốt truyện. Middle earth: Shadow of War có tới hơn 60 loại kỹ năng khác nhau. Trang bị cũng được cải tiến, giờ đây anh chàng có thêm áo giáp, áo choàng và bao tay.

Thay thế cho hệ thống Rune là  Gems có 3 loại : tấn công, luyện cấp, hồi máu và thu phục. Tùy từng phong cách chơi mà sẽcó cách kết hợp Gems riêng biệt, tạo nên sự đặc biệt cho game.

Ngoài ra thì phần cưỡi thú trong Middle earth: Shadow of War phải nói là cực đỉnh, giờ đây bạn sẽ được điều khiển những con Graug khổng lồ, hay thậm chí là một con rồng lửa (drake) siêu ngầu thổi ra lửa nung chảy tất cả mọi thứ. Yếu tố “to và bự” được tận dụng tối đa, bạn sẽ thấy mình thường xuyên đụng độ với những đối thủ có kích thước gấp đôi hay gấp ba cực kỳ hoành tráng.

game play Middle Earth Shadow of War Definitive Edition

Đồ họa và màn chơi

Bản đồ giờ đây sẽ được chia làm nhiều khu vực riêng, mỗi chỗ sẽ có một hệ thống nhiệm vụ – đối thủ – quái vật và bí mật riêng biệt. Chúng không liên kết với nhau mà phân biệt bởi các pháo đài do Overlord ở khu vực đó quản lý, Talion có thể thu phục bọn đội trưởng Orc và đánh chiếm pháo đài, qua đó suy yếu lực lượng của Sauron. Đây là một điểm cải tiến quan trọng trong Middle earth: Shadow of War, khi nó cho người chơi thêm lựa chọn để đánh nhau.

Nhìn chung cái mà Middle earth: Shadow of War thiếu chính là sự đột phá, các bí mật thực sự không nhiều, game cũng chẳng có thứ gì quá mạnh để buộc người chơi phải bỏ công cày cuốc. Trừ những ai muốn chơi theo kiểu hardcore ở độ khó Nemesis, thì còn đâu tất cả sẽ rất nhanh chán.

Tải game Middle earth: Shadow of War cho PC miễn phí

Yêu cầu thông số máy tối thiểu để tải game Middle earth: Shadow of War

  • Kích thước RAM: 12GB
  • Số người chơi: Chơi đơn
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Hệ điều hành: Windows
  • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
  • Seri game: Middle Earth
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.