Download Mortimer Beckett And The Lost King miễn phí cho PC

Mortimer Beckett And The Lost King

Khám phá cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong Mortimer Beckett and the Lost King. Tận hưởng hành trình thú vị khi Download Mortimer Beckett and the Lost King tại Tải Games Miễn Phí để trải nghiệm game hấp dẫn. Giải mã bí ẩn, giải quyết câu đố và bắt đầu cuộc hành trình đầy kịch tính.

Giới thiệu game Mortimer Beckett And The Lost King

Mortimer Beckett And The Lost King
Game thử thách trí thông minh và sự nhạy bén

Khám phá Vương quốc Zantya đầy rắc rối trong Mortimer Beckett and the Lost King. Trải qua một cuộc hành trình phiêu lưu kịch tính, Mortimer bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm những viên ngọc phép mầu để khôi phục ngôi vua mất tích và hòa giải vương quốc.

Sau khi hoàn thành chiếc hộp thời gian Paradox, Mortimer không trở về nhà như mong đợi mà lại bị cuốn vào cơn bão thời gian đưa anh đến Zantya. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Mortimer trong cuộc phiêu lưu hidden-object và giải đố, gắn kết viên ngọc vào vương miện để khôi phục sự hòa bình cho vương quốc và tìm lại ngôi vua mất tích.

Hãy đồng hành cùng taigamesmienphi.net và sử dụng sự khéo léo của bạn để giúp Mortimer trở về nhà và khám phá bí ẩn của Vương quốc Zantya!

Mortimer Beckett And The Lost King
GamePlay đặc sắc – ấn tượng

Cấu hình tối thiểu chơi game

  • Windows 2000/Windows Vista/Windows XP
  • 500 MHz Pentium 3 or equivalent
  • 128MB RAM
  • DirectX 7.0a

Video Trailer & Trải nghiệm game thực tế

Link Google Drive | Mortimer Beckett And The Lost King Download miễn phí cho PC

Đang cập nhật…

Hi!!! Lại một tựa game được Tải Games Miễn Phí sưu tầm và cập nhật. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và trải nghiệm của tựa game của chúng tôi. Hy vọng bản Mortimer Beckett And The Lost King Download sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất! Tiếp tục theo dõi trang Web, chúng tôi có hàng nghìn tựa game đang cập nhật dành cho bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.