Tải game Only Up miễn phí cho PC

tải game Only Up PC miễn phí

Thể hiện khát vọng chinh phục bầu trời của nhân loại – tựa game phiêu lưu hết sức độc đáo. Only Up! làm mưa làm gió Steam trong khoảng thời gian qua. Trò chơi cho phép game thủ  khám phá một thế giới rộng lớn đầy bí mật. Với mục tiêu phải lên hết sức có thể.  Điều thú vị nhất sẽ bắt đầu khi bạn đặt chân trên những đám mây. Tải Only Up miễn phí để trải nghiệm ngay.

Cốt truyện của game Only Up

Trong game mô phỏng Only Up, người chơi sẽ hóa thân vai một thiếu niên Jackie. Xuất thân từ khu ổ chuột muốn thoát khỏi cảnh nghèo đói. Chàng trai trẻ bắt đầu hành trình tìm hiểu về thế giới và bản thân. Càng lên cao, thử thách ngày càng gian nan. Với nhiều người đây tưởng chừng là điều không thể. Nhưng lạ ià cơ hội duy nhất dành cho Jackie.

game play only up

Tiến thoái lưỡng nan có lẽ là cụm từ phù hợp nhất miêu tả tâm trạng của người chơi. Khi phải thực hiện những bước đi quyết đoán, mặc dù điều đó thật đáng sợ. Bởi chỉ cần một bước đi nhầm lẫn bạn sẽ đánh mất những gì đã cố gắng để đạt được. Đôi khi rất khó để chọn đúng con đường, nhưng đừng sợ, bạn luôn có thể lặp lại vì chúng ta học hỏi từ những sai lầm.

 

tải game only up miễn phí cho PC

 

Với bài học xương máu rằng để đến vị trí cao hơn, chúng ta phải thực hiện một cú nhảy ra khỏi vị trí an toàn hiện tại. Không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai… Bạn sẽ phải hết sức cẩn thận, mỗi khi đưa ra quyết định di chuyển đến một vị trí cao hơn. Vì chỉ cần một bước di chuyển lầm thôi bạn có thể sẽ đánh mất những gì đã cố gắng để đạt được trước đó.

Tính năng chính của game Only Up

  • Bạn sẽ đi theo con đường thần thoại giống như Jack để đạt được điều gì đó lớn hơn việc leo lên đỉnh.
  • Một trong số các tính năng nổi bật của game là khả năng làm chậm thời gian và thay đổi tốc độ của nhân vật.
  • Trò chơi cũng chứa hàng trăm easter-eggs chờ bạn khám phá và nhiều tài liệu tham khảo khác nhau.
  • Game sẽ đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn nhưng hãy nhớ, bước đi đầu tiên sẽ khởi đầu mọi thứ.

Link tải Only up miễn phí 

 

Tải Only Up miễn phí và trải nghiệm ngay để rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn của bản thân bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.