Tải game plague inc evolved miễn phí

Download Plague Inc Evolve

Cốt truyện chân thực

Plague Inc: Evolved là trò chơi chiến thuật, mô phỏng dịch bệnh chân thực nhất. Cốt truyện của game xoay quanh việc  đại dịch xảy ra và càn quét nền văn minh của nhân loại. Game đạt lượng thu hút cao khi đại dịch Corona Virus bùng nổ. Studio của tựa game cho biết : “Plague Inc ra mắt đã được tám năm rồi. Nhưng cứ mỗi khi một dịch bệnh mới xuất hiện, số lượng người tăng lên một cách nhanh chóng. Bởi sự tò mò về cách lây truyền và tìm hiểu về sự phức tạp bùng phát của virus.”.

Gameplay hấp dẫn

Cùng xem qua gameplay và cách mà plague inc evolved miêu tả chân thật cách mà bệnh dịch bùng nổ:

Nói về gameplay thì game Plague Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa tư duy chiến lược và mô phỏng môi trường thực tế chân thật. Vơi hệ thống nâng cấp các tính năng cho chủng Virus từ cách lây nhiễm, triệu chứng, khả năng kháng các tác nhân và cả các biến thể. Plague Inc đã thành công diễn tả đại dich thực tế đến mức CDC thậm chí đã yêu cầu nhà phát triển đến và nói về các mô hình lây nhiễm trong trò chơi.

Yêu cầu tối tiểu để tải plague inc evolved

  • Windows 8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
  • Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Đồ họa tích hợp (512MB)
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

Link tải game plague inc evolved

Tải ngay game để mô phỏng cách đại dịch càn quét nhân loại. Qua đó nắm được cách lây nhiễm cũng như hiểu thêm phần nào về hiểm họa bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.