Pokemon black 2 download cho PC miễn phí

pokemon black 2 download

Pokemon – Black Version 2 là tựa game kế thừa truyền thống của dòng game Pokemon là nơi bạn có thể thoải mái săn quái, huấn luyện và chiến đấu với những team Pokemon khác. Tải ngay game với link pokemon black 2 download dưới đây để trải nghiệm bạn nhé!

Phiêu lưu khám phá vùng đất mới trong Pokemon Black 2

Cùng với Pokemon – White Version 2, Pokemon Black 2 cũng được phát triển theo phong cách nhập vai phiêu lưu quen thuộc. Là phần thứ 5 của toàn series, 2 phiên bản này  kế nhiệm hoàn hảo Pokemon Black và Pokemon White.

Cốt truyện của Pokemon Black 2

Người chơi và đối thủ sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu huấn luyện pokemon ở phía Tây vùng đất Unova. Họ sống ở Aspertia City và nhận Pokemon đầu tiên từ Bianca – NPC đối thủ trong Black và White. Giống như những phiên bản khác, game thủ sẽ ngao du vòng quanh vùng đất. Thu phục những pokemon mới, huấn luyên và chiến đấu với Gym Leader thu thập đủ 8 Gym Badge. Sau đó thách thức Elite Four của Pokemon League và chiến binh để chiến thắng.

Ở phần này, chúng ta cũng sẽ đối đầu với Neo Team Plasma, thậm chí có thể cướp Pokemon của đối thủ và tạo nên đấu trường tàn khốc, khó đoán bậc nhất.

pokemon black 2 gameplay

Gameplay của Pokemon Black Version 2

Chinh phục các sự kiện diễn ra 2 năm sau thời điểm của Pokemon Black và White. Nhưng diễn ra ở khu vực mới là phía Tây của miền đất Unova. Bạn sẽ có cơ hội bắt gặp hơn 300 sinh vật độc đáo  và chiến đấu trong các chiến dịch dài hơi.

Đừng quên thử sức trong game phụ PokeStar Studios, nơi bạn tham gia vào dự án phim Pokemon .

Giải đấu Pokemon World Tournament cũng là cơ hội tuyệt vời để đối đầu với những huấn luyện viên nổi tiếng. Như Gym Leaders Brock, Misty, Volkner, Giovanni, Champions Cynthia, Steven và Lance.

Link pokemon black 2 download miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.