Tải game xây cầu Poly Brigde miễn phí cho PC

tải game xây cầu PC

Bạn là người có đam mê với những game xây dựng? Tìm kiếm những thự thách thật sự khó khăn?  Tải và thử sức ngay với tựa game offline Poly Brigde game xây cầu pc  Mới Nhất, được update 2020. Game cực kì nhẹ, nhưng lại hết sức thử thách, mời anh em cùng tham khảo.

Poly Bridge – Trò chơi mô phỏng độc đáo

Trò chơi yêu cầu người chơi phải đưa ra nhiều phương án tính toán khác nhau. Đồng thời phải thật sự nghiêm túc, cẩn thận khi đưa ra quyết định. Bạn cần thực hiện nhiệm vụ “xây cầu” sao cho từ khi bắt đầu đến khi kết thúc thử thách chiếc cầu của bạn vẫn đứng vừng. Nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn khi các vạt thể di chuyển qua cầu ngày càng to và nhiều.  Nếu bạn lựa chọn tựa game xả stress sau giờ làm việc, hay giờ nghỉ giải lao thì đây là tựa game đáng để bạn lựa chọn.

Hóa thân thành một  “kiến trúc sư, kỹ sư” lành nghề bạn phải vận dụng tất cả kiến thức để xây dựng những chiếc cầu vững chắc. Chi phí, nguyên liệu cũng được nâng cấp theo từng cấp độ. Không cần phải có những chiếc cầu quá phức tạp, hoa mĩ chỉ cần chiếc xe có thể băng qua là nhiệm vụ hoàn tất. Cách chơi thì đơn giản, nhưng không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Download game xây cầu Poly Brigde

Cấu hình yêu cầu để tải game xây cầu Poly Brigde

Vì game cực nhẹ và cấu hình cực thấp, máy tính hay laptop đểu có thể cài đặt.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên (hỗ trợ 32bit/64-bit)
Bộ xử lý 1GHz
RAM Tối thiểu 2 GB
Đồ họa 256 MB VRAM chuyên dụng
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 150 MB để cài đặt
DirectX 9.0

Tải Game xây cầu pc Poly Bridge v1.0.5 Full Crack miễn Phí

Game cực kì nhẹ và dễ dàng thích nghi. Hãy thử tải ngay Poly Brigde game xây cầu pc độc đáo, thú vị.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.