Tải game project zomboid crack việt hóa miễn phí

download project zomboid crack miễn phí

Điển hình lấy bối cảnh sinh tồn trong thế giới zombie hậu tận thế – project zomboid. Là một tựa game mà bạn phải thử qua ít nhất một lần. Không quá sắc nét như những game siêu phẩm về đồ họa nhưng game lại có nét riêng. Với hệ thống gameplay chân thực sát với thực tế trò chơi đặt bạn vào những tình huống hết sức ngặt nghèo để thử thách. Tải và trải nghiệm ngay project zomboid crack miễn phí.

Cốt truyện hấp dẫn

tải project zomboid crack miễn phí

Diễn ra tại hai thị trấn Muldraugh và West Point, nhiệm vụ của những người còn tồn tại cuối cùng là phải sinh tồn. Bất chấp mọi thủ đoạn từ cướp phá, tấn công tiêu diệt lẫn nhau. Họ phải làm mọi cách, để kéo dài mạng sống của bản thân. Không có sự trợ giúp nào – sự sống sót tiếp tục của họ dựa vào sự tinh ranh, may mắn và khả năng trốn tránh không một phút giây lơ là.

GamePlay hấp dẫn

Cơ chế sinh lý của một con người được áp dụng triệt để. Khi nhân vật phải ăn, uống, nghỉ ngơi và sở hữu những cảm xúc, cả tích cực lẫn tiêu cực. Địa hình bản đồ và công trình trong Project Zomboid hoàn toàn cố định, nhưng những món vật phẩm mà bạn có thể nhận được sẽ được phân bố hoàn toàn ngẫu nhiên. .

Bên cạnh đó, để có thể khám phá hết thế giới mà Project Zomboid xây dựng hẳn không phải là điều dễ dàng. Toàn bộ bản đồ cho tới hiện tại được mô phỏng theo hai khu vực Muldraugh và West Point thuộc tiểu bang Kentucky của Hoa Kỳ,  sẽ phải mất một thời gian khá dài nếu như muốn “chu du” sang nơi khác.

Link tải project zomboid crack 

Hãy tải bản Project Zomboid crack về để trải nghiệm bầu không khí căng thẳng hậu tận xem sao nhé.

Cấu hình tối thiểu project zomboid crack

  • Windows: 7/8/10
  • Intel 2.77GHz Dual Core; Quad-core recommended
  • Bộ nhớ: 4G
  • Dedicated graphics card with 1 GB of RAM minimum and GLSL 1.2 support
  • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.