Tải game Red Orchestra: Ostfront 41-45 miễn phí cho PC

Red Orchestra: Ostfront 41-45

Bạn đang tìm một trò chơi chiến tranh sống động, tải ngay bản Red Orchestra 1 Download Tải Games Miễn Phí cập nhật ở cuối bài viết. Trải nghiệm chiến trường đầy kịch tính, khóc liệt của Red Orchestra 1 với đồ họa tuyệt vời và gameplay chân thực. Đừng bỏ lỡ khi nó hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Giới thiệu game Red Orchestra: Ostfront 41-45 | Red Orchestra 1

Lấy bối cảnh là giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 2 khóc liệt, những năm 1941 đến 1945. Red Orchestra: Ostfront 41-45, một tựa game bắn súng chiến tranh, cùng vớt kết hợp chiến thuật quân sự. Game mô tả cuộc chiến khóc liệt ở mặt trận Phương Tây giữa Hồng Quân Liên Xô và Đức Quốc xã.Trải nghiệm trực tiếp sự kịch tính và căng thẳng của chiến trường rực lửa, nơi mà người chơi sẽ được đưa vào cuộc đấu tranh quyết liệt và chiến đấu hết mình để chiếm lấy ưu thế.

Red Orchestra: Ostfront 41-45
Trải nghiệm chiến tranh chân sự – sự tàn khóc giải đoạn 1941 – 1945

Cốt truyện lịch sử chân thực

Red Orchestra: Ostfront 41-45 là một trò chơi mang đậm yếu tố chiến thuật và pha trộn giữa hành động bắn súng trong bối cảnh Chiến tranh Thế giới II. Cốt truyện của game không tập trung vào một câu chuyện cụ thể mà chủ yếu là tái hiện các trận đấu và sự kiện lịch sử từ mặt trận phương Tây trong thời kỳ 1941-1945 giữa Liên Xô và Đức Quốc xã.

Red Orchestra: Ostfront 41-45
Nơi sự sống và cái chết chỉ cách nhau trong gang tấc

GamePlay hấp dẫn – cuốn hút

Gameplay của Red Orchestra: Ostfront 41-45 mang tính thực tế cao với việc tái hiện lại chi tiết về vũ khí, môi trường, và chiến trường. Người chơi sẽ phải thực sự chú ý đến chiến thuật, tận dụng địa hình và tương tác với các yếu tố môi trường để sống sót và chiến thắng.

Mỗi trận đấu trong Red Orchestra: Ostfront 41-45 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều lực lượng, từ tăng hạng nặng, không quân, bộ binh đến pháo binh… Nhà phát triển game đã sử dụng quy mô chiến trường rộng lớn để tái hiện một cách chân thực nhất. Người chơi phải quan tâm đến thể trạng của các lực lượng, đặc biệt là bộ binh. Sự di chuyển liên tục giữa các chiến trường khiến hao mòn thể lực các chiến sĩ. Cùng với việc liên tục phải cảnh giác hay thậm chí chiến đấu với kẻ địch trên suốt chặn đường đi. Chiến thuật tác chiến và tận dụng địa hình là chìa khóa để sống sót và chiến thắng.

Cấu hình phù hợp cho bản DownLoad Red Orchestra 1

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista
 • Bộ xử lý: Pentium 4 @ 1.8 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: 64 MB DirectX 9.0c compatible card (NVIDIA GeForce 3 / ATI Radeon 8500)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Khoảng trống trên ổ cứng: 8 GB

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2.2 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: 128 MB DirectX 9.0c compatible card (NVIDIA GeForce 6600 GT / ATI Radeon X1300)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Khoảng trống trên ổ cứng: 8 GB

Video trải nghiệm game Red Orchestra 1 thực tế

Link tải game Red Orchestra: Ostfront 41-45 miễn phí cho PC | Google Drive

Đang cập nhật…

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thú vị và hào hứng khi khám phá thế giới chiến tranh chân thực trong bản tải Red Orchestra 1 Download tại Tải Games Miễn Phí. Sự ủng hộ của bạn là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cung cấp trải nghiệm tốt nhất và chất lượng nhất cho cộng đồng game thủ. Xin chân thành cảm ơn và mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.