Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific

Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific

Chắc ai cũng biết dòng game Battlefield rất hay dùng các cột mốc lịch sử có thật làm bối cảnh cho game, đặc biệt là thế chiến thứ 2. Tuy nhiên, đa phần bối cảnh này đều thuộc đường bộ, vậy trên biển đã có những biến động gì? Ngày hôm nay, Tải Games Miễn Phí sẽ gửi đến bạn tựa game cực hấp dẫn mang tên Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific. Trò chơi cho phép bạn điều khiển tàu chiến Hoa Kỳ trên vùng biển Thái Bình Dương trong thế giới lần 2. Để tìm hiểu thêm, mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific

Trong thế chiến thứ 2, Thái Bình Dương là tuyến đường huyết mạch mà quân phát xít Nhật dùng để luân chuyển hàng hóa, lương thực, vũ khí. Chính vì vậy, Mỹ và đồng mình phải dàn trận tại đây nhằm cắt đứt con đường này. Nhưng mọi chuyện thực sự không hề dễ dàng, nhất là khi kẻ thù luôn chống trả quyết liệt. Và toàn bộ những trận chiến khói lửa này sẽ được tái hiện trong Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific. Đây là phần game thứ 4 trong chuỗi game mô phỏng chiến tranh hải quân hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific
Tựa game tái hiện những trận chiến khốc liệt trên biển Thái Bình Dương.

Được phát triển bởi Ubisoft Romania, những người đã từng thực hiện Silent Hunter 3, series game chiến tranh này đã trở lại năm 2007 với nhiều cải tiến về đồ họa và lối chơi. Nhờ đó mà cuộc chiến xảy ra trên biển diễn ra vô cùng hoành tráng, cứ như bộ phim bom tấn Hollywood vậy. Theo như mô tả của nhà phát hành, trò chơi có tổng cộng hơn 76 loại tàu ngầm hiện đại. Một số trong đó có thể kể đến tàu ngầm lớp Gato, Targo, Tambor,… Những cỗ máy chiến đấu này được ví như “sát thủ đại dương” và là niềm tự hào của Mỹ. Nhưng chớ vì vậy mà khinh địch, bởi với trình độ khoa học tiên tiến của Liên Xô thì sức mạnh vũ khí của địch cũng không hề kém cạnh.

Nhiệm vụ của bạn trong Silent Hunter 4 là chỉ huy hạm đội tàu ngầm của mình. Kể từ sau phần 3 thì hệ thống điều khiển trong game đã được tinh giản lại. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ mất thêm 1 khoảng thời gian để làm quen với hệ thống này. Và một khi đã thuần thục, trò chơi sẽ đưa vào bạn vào các trận tác chiến độc lập. Tùy vào thử thách bạn nhận được như bảo vệ tàu chiến, ngăn chặn tiếp tế, hộ tống mà hãy liên tục thay đổi chiến thuật để hoàn thành nhiệm vụ.

Gameplay Silent Hunter 4
Bạn sẽ được chỉ huy những con tàu chiến cực mạnh mẽ của Hoa Kỳ.

Cấu hình chơi game tối thiểu

  • Supported OS: Windows® XP/Vista Only
  • Processor: 2GHz Pentium 4 or AMD Athlon (4 3GHz Pentium or AMD Athlon recommended)
  • Memory:1 GB (2 GB recommended)
  • Graphics:128 MB RAM DirectX® 9-compliant, video card capable of rendering Pixel Shader 2.0 (256 MB RAM recommended) (see supported list*)
  • DirectX Version:DirectX 9.0c or later (included)
  • Sound:DirectX 9 -compliant sound card
  • Network:128 kbps upstream or faster (512 kbps upstream or faster needed to host online games)
  • Hard Drive:6 GB

Link download Silent Hunter 4: Wolves of the Pacific miễn phí

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.