Tải game Evil Nun: The Broken Mask cho PC

Tải Evil Nun: The Broken Mask
Bạn đã từng chơi một phần chơi của tựa game kinh dị ma sơ – The Nun. Bạn muốn tìm một tựa game có màu sắc kinh dị tương tự? Hãy thử qua tựa game kinh dị Evil Nun: The Broken Mask dưới đây. Tin chắc đay sẽ là tựa game kinh dị  không làm bạn thất vọng. Là phỉn bản làm lại của The Nun trò chới đã được cập nhật và cải tiến thế nào? Cùng tham khảo qua nhé!

Một phiên bản làm lại của trò chơi kinh dị nổi tiếng

Là  một trò chơi được phát triển và nhào nặn bởi bàn tay của Glowstick Entertainment. Evil Nun: The Broken Mask là bản nâng cấp  – hoặc có thể nói là làm lại so với bản gốc. Trò chơi có sử dụng nhiều công cụ tiên tiến để nâng cao trò chơi. Trong đó phải kể đến Unreal Engine 4. Giúp đồ họa của trò chơi được nâng cấp, khiến cho các chuyển động của nhân vật hết sức linh hoạt. Không chỉ vậy AI của các NPC đặc biệt là ma sơ cũng thông minh hơn. Khiến người chơi phải nỗ lực nhiều hơn để trốn thoát.

Thoát khỏi quỷ sơ

Thoát khỏi quỷ sơ

Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một cậu bé được đưa đến 1 trài hè tôn giáo để bồi dưỡng giáo lý. Xong tại trại hè bạn dần nhận ra điều khác biệt của nơi đây, khi người có nhiệm vụ chăm sóc lũ trẻ. Sơ Madeline thật ra lại là một nữ ma sơ tàn ác. Ả bắt cóc những đứa trẻ và tra tấn chúng với chiếc búa khổng lồ luôn mang theo mình. Nhiệm vụ của người chơi là phải bằng mọi cách thoát khỏi nơi đó!

Tương tự những trò chơi kinh dị gần đây, yếu tố giải đố cũng được thêm vào trò chơi. 6 Chương của trò chơi tương ứng với các câu đố khác nhau yêu cầu người chơi phải động não. Càng về sau mức độ tinh vi của câu hỏi và khả năng phát hiện của nữ tu sẽ tăng lên. Nên hãy giải câu đố thật nhanh chóng và giữ im lặng để bảo vệ bản thân bạn nhé!

Được phát hành vào năm 2018 nên trò chơi đã có những cải tiến kinh ngạc so với bản gốc. Từ đồ họa đến cả trí thông minh của AI, ma sơ sẽ lật tung từng góc trong trại để tìm bạn. Hãy tải game về máy ngay để trải nghiệm bạn nhé!

Có nên tải Evil Nun: The Broken Mask về máy không

Những điểm cải thiện và ưu điểm từ trước khiến bạn nên thử qua trò chơi ít nhất một lần.

ƯU ĐIỂM

  • Bản đồ cùng lối chơi quen thuộc.
  • Những câu đố mới.
  • Đồ họa được cải thiện.
  • AI cũng được nâng cấp và thông minh hơn.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Yêu cầu nhiều hơn đối với thiết bị chơi.
  • Chiếm khoảng trống lớn hơn trong bộ lưu trữ.

Link tải tựa game Evil Nun: The Broken Mask ngay về máy

Đang cập nhật.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.