Tải ngay game dawn of man – cuộc sống nguyên thủy cho PC

Tải game Dawn of Man

Bạn muốn khám phá về cuộc sống của loài người thuở khai nguyên? Bạn muốn thử thách bản thân chinh phục thiên nhiên. Giống như những gì mà tổ tiên loài người đã làm được? Vật thì Dawn of Man chắc chắn là những gì bạn đang tìm kiếm. Với lối chơi sinh tồn cùng hệ thống môi trường được tái hiện chân thực và chính xác. Tải ngay tựa game Dawn of Man về máy ngay hôm nay để trải nghiệm.

Cốt truyện hấp dẫn

Là một tựa game mô phỏng, phiêu lưu hành động, sinh tồn. Dawn of Man là trò chơi yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ. Phiên bản mà chúng mình gửi đến đây là mới nhất cảu trò chơi tính tới thời điểm hiện tại.

Cốt truyện game tương đối đơn giản và dễ hiểu khi đưa bạn hóa thân thành một người tiền sử. Quay trở lại thời kì đồ đá nhiệm vụ của bạn là sống sót và sinh tồn.

Giả lập thế giới của hàng nghìn năm trước đây tựa game đưa ta về thời kì đồ đá. Khi mà những công cụ vẫn chưa được phát minh. Và con người phần lớn phụ thuộc và do thiên nhiên chi phối.

Bạn sẽ trải qua cuộc sống khó khăn khi thức ăn chỉ đến từ việc săn bắt, hái lượm. Mục đích sau cùng là vượt qua các thử thách đến từ thiên nhiên và ổn định cuộc sống

Gameplay hấp dẫn

Do là game sinh tồn nên cách chơi của trò chơi sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Trừ săn bắt hái lượm, cho đến tự canh tác nuôi trồng. Và đời sống của nhân vật cũng sẽ thay đổi. Ví dụ việc phát minh công cụ, quặng sẽ đưa trò chơi sang một thời kỳ mới.

Hệ thống sản vật phong phú với nhiều loại đá, quăng khác nhau. Tha hồ cho bạn thu thập để tạo ra công cụ hoặc làm ra lửa,.. Các loài động vật cũng phong phú với những loài trong tư nhiên nguyên thủy. Được nhắc đến trong nghiên cứ khoa học phải kể đến như. Voi ma-mút, Hổ răng kiếm, Chim Cưu,..Những loài thú sẽ là mối đe dọa mà bạn cần đối pho bằng các cách khác nhau.

Game là bản mô phỏng chân thực của những gì bạn biết về tự nhiên, lẫn trong sách về thời nguyên thủy. Do đó bạn cần phải áp dụng tất cả các lý thuyết mình biết về thiên nhiên. Để hoàn thành trò chơi hãy nắm vững các nguyên tắc tự nhiên bạn nhé!

Các tác phẩm của người tiền sử trên các hang động, hóa thạch cũng được đưa vào game để tăng phần thực tế. Game còn cho phép bạn cùng hoàn thành các tác phẩm với bạn bè và nhiều người khác. Hãy tận hưởng cảm giác chơi game cùng người thân và gia đình bạn nhé!

Link tải game Dawn of Man cho PC 

Thật thú vị khi được trải nghiệm chò trơi, tải ngay tựa game Dawn of Man qua link này bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.