Tải game the incredible hulk game download free cho

tải the incredible hulk game download free

Bạn là người đam mê với những siêu anh hùng bước chân ra từ những trang truyện? Bạn yêu thích hóa thân thành việc hóa thân thành những người hung. Hãy trải nghiệm the incredible hulk game download free. Game rất nhẹ cũng khá hay phù hợp mọi cấu hình để giải trí rất tốt cho những người hâm mộ thế giới siêu anh hùng – Marvel, đặc biệt là gã Khổng lồ xanh giận dữ Hulk.

Giới thiệu Incredible Hulk – Game người Khổng lồ xanh Marvel

Mô phỏng bởi nhà phát hành Sega – Incredible Hulk theo chân nhà bác học Bruce Banner sống trong bóng tối cố kìm hãm con quái vật Hulk tràn đầy giận dữ bên trong cơ thể. Nhưng nhiều kẻ hiếu chiến mang tham vọng muốn lợi dụng Incredible Hulk và sức mạnh của anh ta ko để Bruce, và cả người anh ta yêu Betty Ross được yên.

Để chống lại những kẻ phản diện, Banner lại phải hóa thân thành Hulk để tự giải thoát lấy mình. Chiến đấu cùng gã khổng lồ xanh để cứu lấy bản thân giữa thành phố New York rộng lớn.

tải the incredible hulk game

Yêu cầu cấu hình PC chơi game Hulk

OS: Windows 2000/XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 2 GHz or Athlon Equivalent

Memory: 512 MB

Video Memory: 128 MB with Pixel/Vertex Shader 2.0 Support

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0

Link the incredible hulk game download free

Hóa thân thành gã khổng lồ xanh trong the incredible hulk game ngay hôm nay các bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.