Tải Treasure Adventure World game miễn phí cho PC

Tải Treasure Adventure World

Bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu vui nhộn, lối chơi đơn giản. Ắt hẳn Treasure Adventure World sẽ là tựa game thỏa mãn dẫu bạn là người khó tính nhất.

Giới thiệu tổng quan game

Trò chơi theo chân hành trình của một cậu bé  để tìm lại ký ức của bản thân. Trên hành trình này, bạn sẽ tìm thấy nhiều manh mối và giải đố để khôi phục kí ức cũ, khám phá những bí ẩn trong thế giới cổ đại. Bắt đầu chuyến chu du khám phá đại dương với chiếc mũ giấy trên đầu và chiếc thuyền giấy thu nhỏ trong túi rồi bắt đầu tìm kiếm kho báu huyền thoại. Giải câu đố hóc búa, đấu với quái vật, xâu chuỗi manh mối và những bí mật về lịch sử trong chuyến khám phá thế giới mở có 1 không 2 này!
Với rất nhiều kết thúc mở và chế độ chơi mới, có vô vàn lý do để bạn khám phá mọi ngóc ngách trên bản đồ của Treasure Adventure World.

GamePlay của trò chơi

Với lối chơi giải đố, vượt qua các thử thách khó khăn, các con trùm ở mỗi màn. Bạn sẽ nhận được nâng cấp tàu và tìm kiếm trang bị để hỗ trợ cho chuyến phiêu lưu. Cùng khám phá báu vật sau cùng khi hoàn thành trò chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi Treasure Adventure World

  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: 2.5 GHz processor
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: Graphics Card that supports Pixel Shader 2.0 and 256MB VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space

Link tải Treasure Adventure World

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.