Yu-Gi-Oh! GX Tag Force 3

Yu-Gi-Oh! GX Tag Force 3

Không biết ở đây đã có ai từng chơi hoặc xem qua series Yugioh chưa? Nếu có thì ngay hôm nay Tải Games Miễn Phí sẽ giới thiệu đến bạn tựa game
Yu-Gi-Oh! GX Tag Force 3. Bạn sẽ tiếp tục theo dõi hành trình của Judai trên hành trình trở thành bài thủ chuyên nghiệp, đồng thời khám phá bí ẩn đang chôn giấu tại học viện.

Giới thiệu Yu Gi Oh Duel Monsters GX Tag Force 3

Yu Gi Oh GX Tag Force 3 là tựa game dựa trên bộ anime Yu Gi Oh GX. Đây này là phần thứ ba trong loạt Tag Force và là trò chơi cuối cùng cho PlayStation Portable. Trong trò chơi này, người chơi có thể hợp tác với các nhân vật trong anime để tham gia vào các trận đấu bài ma thuật. Trò chơi có hơn 3500 lá bài khác nhau để sưu tập và sử dụng, cũng như nhiều chế độ chơi khác nhau để khám phá.

Giới thiệu Yu Gi Oh Duel Monsters GX Tag Force 3
Khám phá những bí mật động trời xoay quanh Duel Academy và bài ma thuật.

Trong phiên bản này, Bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Yuki, Blair, Chazz…và tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính. Bên cạnh chế độ Single Duel, bạn cũng có thể thử sức với chế độ Tag Duel, nơi bạn và đồng đội phải hợp tác để đánh bại đối thủ.

Cái hay của những tựa game đấu bài Yugioh offline đó là lối chơi đơn giản. Các lá bài dù có hiệu ứng cũng sẽ tóm gọn trong vài dòng ngắn ngủi. Vì thế rất phù hợp đối với những bạn tập chơi bài ma thuật. Một khi đã thành thục rồi thì bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ khi chơi mấy game online như Yugioh Master Duel hay Duel Links (Tin mình đi, newbie mà vô mấy game này chơi là bị hành tơi bời xuống ruộng).

Gameplay Yu Gi Oh GX Tag Force 3
Trong phần này, bạn sẽ được làm quen với các lá bài thần và dung hợp.

Link download Yu-Gi-Oh! GX Tag Force 3 cho PC

đang cập nhật…

Tựa game này đã ra mắt lâu rồi nên thành ra đồ họa hơi tệ. Tuy nhiên xét trên phương diện game hay, nhẹ trên PC thì vẫn đáng để bạn chơi thử đó. Hãy tải game Yu gi oh GX Tag Force 3 và tham gia vào hành trình trở thành bài thủ đẳng cấp thế giới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.